11/22/2022 9:48:30 PM

Ưu nhược điểm của vải thun da cá

Vải thun da cá hiện đang được dùng đa dạng và được rất nhiều hầu hết người biết đến. Các bạn cũng nên hiểu rõ những đặc tính của chất liệu vải này để cho sự lựa tìm đúng đắn nhất.


Dưới đây là những ưu nhược điểm vượt trội nhất của chất liệu vải thun da cá mà bạn buộc phải biết:


vải thun

 

Ưu điểm của vải thun da cá


Vải thun da cá được dệt một phương pháp đặc biệt. Loại vải này được cực kỳ được ưa chuộng trong ngành thời trang hiện tại cũng sở hữu lý do của nó. Những ưu thế nội trội của chất liệu này bao gồm:- Thoáng mát: Vải thun da cá có mặt vải trong hình vảy cá, những lỗ thoáng lúc giúp cho chất liệu này khá thoáng da lúc mặc. Nhờ đặc điểm này khu vực miền Nam đặc thù quan tâm dòng chất liệu này.

- Vải dày dặn: Vải thun da cá có độ dày hơn các chất liệu thun cotton khác. Vải thường dày hơn tương đối rộng rãi và được những chị em ưu ái. Chất liệu dày giúp che khuyết điểm cho người mặc, dấu đi các ngấn mỡ.

- Co giãn tốt: Thành phần cotton giúp vải thun da cá với đặc tính co giãn tốt. Người mặc luôn cảm thấy dễ chịu, thoả thích nhất lúc vận động.

- Độ bền ma sát tốt: Với các bộ đồ được may bằng vải thun da cá, người mặc sở hữu thể giặt máy thoải mái. Bề mặt vải ko dễ bị xổ lông hay xù bởi các ma sát thông thường.

- Màu sắc vải đẹp: Hiện nay sở hữu khoa học dệt hiện đại. Các dòng vải thun da cá được phân phối ngày một nhiều, màu sắc và dòng mã đa dạng. Công nghệ in nhuộm giúp vải thun da cá sở hữu màu dung nhan tươi sáng. Đặc biệt, độ bền màu hơi cao.

- Độ co rút thấp: Mức độ co rút của loại vải thun da cá chỉ rơi vào khoảng từ 3-5%. Đây là tỉ lệ phải chăng của các chất liệu may mặc.

- Giá thành rẻ: Chất liệu thun da cá được đặc biệt quan tâm chính là nhờ giá thành rẻ. Hiện nay các cơ sở cung ứng vải thun da cá mọc ra càng ngày càng nhiều, thành phẩm càng đẹp hơn nhưng mà tốt hơn theo thời gian.

- Tính áp dụng cao: Vải thun da cá dễ may, dễ gia công, do đó được vận dụng vào vô cùng rộng rãi trang phục khác nhau. Bao gồm: bộ đồ, áo quần thể thao, đồ tập, áo khoác....


Nhược điểm của vải thun da cá


- Đôi lúc quá dày: Không cần đối tượng các bạn nào cũng quan tâm dòng vải thun da cá vì độ dày khá cao. Đặc biệt tại khu vực miền bắc, chị em mang thể đam mê 1 số chất liệu thun lạnh, thun mỏng khác hơn là tìm vải thun da cá cho các bộ đồ.

- Khả năng thấm hút mồ hôi ko cao: Như ở trên, chúng ta biết rằng vải thun da cá với khả năng thoát mồ hôi phải chăng nhờ những lỗ khí. Nhưng thoát mồ hôi khác sở hữu việc thấm mồ hôi. Do cấu tạo mặt trong vải, việc thấm hút mồ hôi của vải thun da cá tương đối chậm. Điều này có thể gây khó chịu cho các người sống ở khu vực thời tiết nóng nực vào mùa hè.


Trên đây là các ưu nhược điểm nổi bật nhất của vải thun da cá. Qua đó, bạn mang thể chọn lựa và áp dụng dòng vải này 1 phương pháp yêu thích nhất.

 

Xưởng dệt vải thun Lami

Địa chỉ: 30 Bảy Hiền, Phường 11, Tân Bình, TP.HCM
Tel: 098 111 7718
Email: lami.fabric@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lami.fabric

Các tin khác

  • CÔNG TY TNHH SX TM & DV LA MI
  • GPKD & MST: 0308893349 Cấp Ngày 29/05/2009
  • VP Chính: 74-76 Ba Vân, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM

  • Nhà Máy:  80/10H Đường 363 Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM

  • Hotline: 098 111 7777 * 0976 369 009

  • Email: info@vaithun.com 

  • Website: www.vaithun.com

  • Zalo: 09444 000 34

 

GEO: 10.7780732, 106.5762487
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI
Work:
info@vaithun.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0976 369 009
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@vaithun.com
Điện thoại: vaithun.com T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI VND200000 - VND500000

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI - Chuyên mua bán các loại vải thun cao cấp - vải thun giá rẻ

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV LA MI

Hỗ trợ trực tuyến